Utpala group là Tập đoàn phát triển kinh tế và giáo dục hàng đầu Việt Nam. Hoạt động trong các lĩnh vực: Dịch vụ – Công nghệ – Giáo dục

Tập đoàn Utpala hiện phát triển 04 nhóm hoạt động chủ lực, gồm: Mekong Spa, Mekong Academy, Lớp tiền sản và Lớp nuôi con bằng sữa mẹ

Nâng cao tinh thần dám nghĩ dám làm; khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, sản xuất; luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ. 

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Utpala Group cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng. 

Tầm nhìn: 

Utpala Group – Thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ và giáo dục. Không ngừng đổi mới, sáng tạo để mang lại các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

Sứ mệnh

“Hành trình của chúng tôi là hành trình của khách hàng”

Cung cấp các dịch vụ, công nghệ và giáo dục dẫn đầu, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, đạt được sự tin yêu của khách hàng. 

Giá trị cốt lõi: 

Tâm – Tầm – Đức

Scroll to Top
Scroll to Top