MEKONG – HỆ THỐNG CHĂM SÓC MẸ VÀ BÉ TỐT NHẤT HỒ CHÍ MINH

MEKONG quy tụ đội ngũ chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong sản khoa với tay nghề vững đã được hơn 10.000 ông bố bà mẹ đánh giá cao, sau khi trải nghiệm dịch vụ tại MEKONG.

 

Với tâm huyết mang đến những kiến thức tiền sản, hậu sản và nuôi con bổ ích nhất đến cho từng ông bố bà mẹ. Chúng tôi đã cho ra đời thương hiệu MEKONG.

 

MEKONG Health Care được thành lập vào năm 2019, là địa chỉ học tiền sinh sản và làm đẹp uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên, đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp, tận tâm.

 

Khởi đi từ khát vọng “Lan tỏa kiến thức bổ ích cho mẹ và bé”, MEKONG thường xuyên cập nhật những công nghệ làm đẹp mới nhất, những kinh nghiệm mang thai và chăm con giúp mẹ bầu thăng hạng nhan sắc và giữ vững kiến thức sinh sản một cách nhanh chóng – an toàn – hiệu quả. Bên cạnh đó, khách hàng khi đến với chúng tôi còn được tận hưởng cảm giác thư giãn, phục vụ tận tình trong không gian đẳng cấp, sang trọng.

 

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, MEKONG từng bước xây dựng tên tuổi thương hiệu, tự hào trở thành điểm đến của hơn 10.000 cặp bố mẹ bầu. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục phấn đấu để giữ vững vị thế là người bạn đồng hành tin cậy của mọi khách hàng.

 

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, MEKONG luôn lấy sứ mệnh Chăm con khỏe – Mẹ vui làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động để lan tỏa những giá trị đến với khách hàng và cộng đồng.

 

Toàn bộ hệ thống MEKONG đã cập nhật rất nhiều dịch vụ mới, đồng thời nâng cấp dịch vụ, khóa học cũ, nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp, tìm hiểu kiến thức đa dạng của đông đảo khách hàng trên cả nước. Từ đó, đảm bảo đem đến những trải nghiệm trọn vẹn nhất cho tất cả mọi người khi đặt chân đến hệ thống MEKONG.

Bên cạnh đó, MEKONG còn thường xuyên cập nhật máy móc công nghệ mới, đảm bảo độ hiện đại cùng nhiều tính năng vượt trội.

 

Đến với MEKONG, khách hàng sẽ được cập nhật kiến thức mang thai, sau sinh và làm đẹp an toàn với những dịch vụ chất lượng như: Lớp học nuôi con bằng sữa mẹ, Lớp học tiền sinh sản, Massage mẹ và bé, Massage mẹ sau sinh, Chăm sóc bé, Làm hồng nhũ hoa, Làm hồng bikini, Thông tắc tia sữa, cùng vô vàn những dịch vụ khác.

 

Tất cả các dịch vụ này đều đã được kiểm chứng hiệu quả và đảm bảo an toàn tuyệt đối, được chính tay những bác sĩ chuyên khoa, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ. Do đó, tất cả mọi khách hàng sẽ cảm thấy cực kỳ hài lòng khi làm đẹp cũng như lựa chọn nơi đây.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Scroll to Top