CHÌA KHÓA VƯƠN TỚI THÀNH CÔNG KHI CHỌN HỌC NGHỀ TẠI MEKONG

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Spa mẹ và bé, Mekong Spa là địa chỉ tin cậy đồng hành cùng hơn 50000 mẹ bầu chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp. Khóa đào tạo học nghề spa mẹ và bé, massage mẹ bầu sau sinh, và nhiều các khóa học khác của Mekong được đông đảo học viên lựa chọn.

Tại sao nên học nghề spa mẹ và bé tại Mekong Academy?

 • Học nghề spa mẹ và bé là chương trình đào tạo cung cấp các kiến thức chăm sóc mẹ bầu và sau sinh, cũng như các kĩ thuật massage bầu và sau sinh giúp mẹ khỏe đẹp trong và sau giai đoạn thai kỳ. Đồng thời, khóa đào tạo spa mẹ và bé cũng cung cấp các kiến thức chăm sóc trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ giúp trẻ phát triển toàn diện một cách tự nhiên.
 • Trong tình hình dịch bệnh covid-19, kinh tế khó khăn như hiện nay, lĩnh vực spa đặc biệt là spa mẹ và bé đang là ngành mang đến lợi nhuận cao cho chủ đầu tư và nguồn thu nhập tương đối ổn định từ 8- 15 triệu/ tháng đối với kxy thuật viên. Với nghề spa chăm sóc mẹ và bé, học viên sẽ được tiếp nhận những kiến thức chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho mẹ từ cơ bản đến chuyên sâu. Học viên cũng sẽ được tiếp nhận những kiến thức về chăm sóc da mặt, những động tác, kỹ thuật massage bầu, massage giảm béo sau sinh. Tại Mekong Academy, chúng tôi sẽ giúp bạn định hướng nghề nghiệp và tương lai một cách rõ ràng nhất, hiệu quả kinh tế tốt nhất.

Đào tạo thực chiến: học đi đôi với hành

 • Tại Mekong Academy, chúng tôi đào tạo với hình thức thực chiến “học đi đôi với hành”. Các học viên tham gia lớp học spa mẹ và bé sẽ được học lý thuyết kết hợp với thực hành trên các mẫu thực tế. Các bạn sẽ được cầm tay chỉ việc ngay từ những bước chuẩn bị cơ bản nhất, để sau này có thể tự tin làm nghề.

Liệu trình chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp mẹ và bé chuẩn y khoa

 • Liệu trình chăm sóc mẹ bầu sau sinh và chăm sóc trẻ tại Mekong Academy được thiết kế dựa trên những nghiên cứu kỹ lưỡng về các giai đoạn phát triển thai kỳ, sự thay đổi của cơ thể mẹ và bé. trước và sau sinh đẻ. Trên cơ sở đó, các bác sĩ và chuyên gia đầu ngành nhi khoa, sản khoa và da liễu đã cùng chúng tôi xây dựng nên liệu trình chăm sóc chuyên sâu theo từng giai đoạn cụ thể.
 • Các liệu trình được xây dựng trên nền tảng kỹ thuật xoa bóp, bấm huyệt dân gian kết hợp các phương pháp massage hiện đại của Nhật Bản, Ấn Độ tác động từ trong ra ngoài an toàn.

Giáo trình đào tạo hiện đại, bám sát thực tế

 • Tại Mekong Spa, chúng tôi nghiên cứu kỹ lưỡng giáo trình đào tạo chuyên sâu, hiện đại, bám sát thực tế. Từ đó giúp các học viên nắm chắc được các nội dung, kiến thức, kỹ năng cơ bản, đồng thời tiếp nhận và thành thục các kỹ năng nâng cao chuyên sâu. Các khóa học tại Mekong được tổ chức với thời lượng khóa học ngắn, tập trung vào thực hành giúp bạn tiết kiệm được thời gian và nâng cao trình độ tay nghề. Theo học nghề spa mẹ và bé tại Mekong Academy, bạn sẽ:
 • Nắm rõ những lợi ích, ý nghĩa mà các liệu pháp massage bầu sau sinh, tắm bé, tập bé bơi và liệu trình massage mang đến đối với sức khỏe sắc đẹp của mẹ và sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh.
 • Bổ sung thêm những kiến thức mới về các chủ đề: thời điểm massage mẹ bầu, bé; tinh dầu massage phù hợp; bí quyết chăm sóc mẹ bầu và sau sinh.
 • Có định hướng phát triển nghề nghiệp và đạt hiệu quả kinh tế trong kinh doanh spa mẹ và bé.

Cam kết

 • Giáo trình giảng dạy đúng chuẩn
 • Trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị dụng cụ và mô hình để thực hành.
 • Đội ngũ giảng viên được đào tạo bài bản, chuyên môn cao, thành thạo và chuyên nghiệp.
 • Kết hợp lí thuyết đi đôi với thực hành.
 • Không phát sinh thêm chi phí.
 • Có hỗ trợ sau khi kết thúc khóa học.
 • Cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học

Là học viên Mekong Academy bạn có thể tự hào mình được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp để tự tin trở thành chuyên gia làm đẹp. Chứng chỉ của Mekong Academy có giá trị toàn quốc và còn là chứng chỉ tin cậy bởi uy tín của trung tâm trong nghề làm đẹp.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Scroll to Top