MẸ BẦU CÓ NÊN THAM GIA LỚP TIỀN SẢN TRƯỚC KHI VƯỢT CẠN?

Theo quan niệm cũ, sinh nở là nghĩa vụ thiêng liêng của phụ nữ, những kinh nghiệm được truyền lại cũng giúp chị em có đủ kiến thức để vượt cạn và nuôi con. Tuy nhiên liệu những kiến thức đó còn phù hợp? Và mẹ bầu có nên tham gia lớp tiền sản trước khi vượt cạn hay không? Cùng Utpala tìm hiểu bố mẹ nhé.

Bố mẹ nào cũng muốn dành những điều tốt nhất cho con cái của mình, tuy nhiên, hành trình làm cha mẹ chưa bao giờ dễ dàng, nhất là các cặp vợ chồng son. Vì thế lựa chọn tham gia các lớp học tiền sản đã trở thành xu hướng quen thuộc với nhiều gia đình, nhất là tại các thành phố lớn.

Học tiền sản là gì?

Lớp học tiền sản là chương trình trang bị những kiến thức tiền sản, mang thai và sau sinh quan trọng cho các mẹ bầu cùng các cặp bố mẹ có ý định mang thai trong thời gian sắp tới. Tại Utpala, chuyên gia Nhật Thúy – người có 28 năm kinh nghiệm chăm sóc mẹ và bé, từng làm việc tại bệnh viện Phụ sản Mekong và là diễn giả tiền sản tại các thương hiệu lớn: Bibomart, Kid Plaza,…

Vì sao bố mẹ nên học tiền sản tại Utpala

– Dựa vào kiến thức thực tiễn của mình, chuyên gia Nhật Thúy luôn mang đến những bài giảng vừa thú vị lại thực tế, giúp các ông bố hiểu rõ những vấn đề mẹ bầu đang gặp phải cũng như tâm sinh lý mẹ phải trải qua trong quá trình mang thai và sau sinh, đồng thời cũng giúp các mẹ nắm rõ cách chăm sóc bé, rặn thở khi mang thai, các dấu hiệu nguy hiểm,…

– Hiện nay, kiến thức trên mạng rất nhiều và đôi khi bị nhiều luồng thông tin khác nhau khiến các bố mẹ trẻ đối mặt với nhiều nỗi băn khoăn không biết phải tin ai. Hiểu được điều đó, chuyên gia Nhật Thúy đã không ngừng tìm kiếm, thiết kế và cải tiến lớp học nhằm đảm bảo mang đến những thông tin, kiến thức phù hợp nhất với các gia đình trẻ.

– Không chỉ cập nhật kiến thức mới, chuyên gia Nhật Thúy còn hướng dẫn bố cách massage cho mẹ trong thời gian mang bầu, cách tắm bé, massge cho trẻ,… Đây cũng là một bước đệm vững chắc để các bố mẹ an tâm trao gửi tâm tư và lựa chọn học lớp tiền sản Utpala cũng như chuyên gia Nhật Thúy đồng hành trong suốt thai kỳ.

Học tiền sản tại Utpala mang lại những lợi ích gì?

– Tại Utpala, chuyên gia Nhật Thúy luôn khuyến khích các cặp bố mẹ cùng nhau tham gia học lớp tiền sản. Bởi chuyên gia Nhật Thúy hiểu rất rõ, để chăm sóc một em bé sơ sinh cần sự hỗ trợ rất lớn từ gia đình, nhất là người chồng, chính những lớp học như thế này bố sẽ thấu hiểu nhiều hơn nỗi vất vả của mẹ và có thể đỡ đần mẹ trước và sau khi sinh con.

– Bên cạnh đó, những kiến thức chăm con thời hiện đại sẽ khác hẳn với các kiến thức cũ được truyền lại, việc bố mẹ hoặc người thân cùng đi học tiền sản sẽ giúp hạn chế những xung đột khi chăm sóc con nhỏ và mẹ sau sinh. Những trải nghiệm hạnh phúc của gia đình cũng bắt nguồn từ đây.

– Tham gia lớp học tiền sản Utpala, bố mẹ có thể thoải mái chia sẻ những thắc mắc và khó khăn mà mình gặp phải, cách chọn lọc thông tin một cách chính xác. Thông qua sự tư vấn trực tiếp của chuyên gia Nhật Thúy, bố mẹ sẽ tự tin hơn trên con đường chăm sóc mẹ bầu và bé cưng.

– Các buổi học tiền sản tại Utpala luôn giới hạn số lượng 12 cặp bố mẹ tham gia, có bữa ăn nhẹ miễn phí và 80% thời lượng học đều tập trung vào thực hành. Đặc biệt, tùy vào các chủ đề bố mẹ sẽ có cơ hội nhận được phần quà trị giá 800.000đ hoặc 1.500.000đ từ nhà tài trợ

Chào con yêu, bố mẹ đã sẵn sàng

Lớp học trang bị cho mẹ bầu hiện đại những kiến thức bổ ích về thai kỳ, sinh nở, chăm con khỏe mạnh trong những ngày tháng đầu đời. Từ đó, giúp các mẹ tự tin và vững tâm trong hành trình thực hiện thiên chức thiêng liêng mà tạo hóa đã ban tặng cho người phụ nữ.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Scroll to Top